Huấn luyện An toàn lao động, vệ sinh lao động

LỚP HUẤN LUYỆN CHỨNG CHỈ AN TOÀN LAO ĐỘNG VỆ SINH LAO ĐỘNG

I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA LỚP HUẤN LUYỆN CHỨNG CHỈ AN TOÀN LAO ĐỘNG VỆ SINH LAO ĐỘNG

Nhóm 1: Người làm công tác quản lý

Bao gồm:
a) Người đứng đầu đơn vị, cơ sở sản xuất, kinh doanh và phòng, ban, chi nhánh trực thuộc; phụ trách bộ phận sản xuất, kinh doanh, kỹ thuật; quản đốc phân xưởng hoặc tương đương;
b) Cấp phó của người đứng đầu theo quy định tại Điểm a Khoản 1 Điều này được giao nhiệm vụ phụ trách công tác an toàn, vệ sinh lao động.

Nhóm 2: Cán bộ chuyên trách, bán chuyên trách về an toàn lao động, vệ sinh lao động của cơ sở và Người làm công tác quản lý kiêm phụ trách công tác an toàn lao động, vệ sinh lao động.

Bao gồm:
a) Chuyên trách, bán chuyên trách về an toàn, vệ sinh lao động của cơ sở;
b) Người trực tiếp giám sát về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc.

Nhóm 3: Người lao động làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt, độc hại về an toàn lao động, vệ sinh lao động theo quy định.

Là người làm công việc thuộc Danh mục công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành theo thông tư số 13/2016/TT-BLĐTBXH

Nhóm 4: Người lao động không thuộc 3 nhóm nêu trên. (bao gồm cả lao động là người Việt Nam, người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam và người học nghề, tập nghề, thử việc để làm việc cho người sử dụng lao động)

Nhóm 5: Người làm công tác y tế

Nhóm 6: An toàn viên vệ sinh viên

.

II. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM LỚP HUẤN LUYỆN CHỨNG CHỈ AN TOÀN LAO ĐỘNG VỆ SINH LAO ĐỘNG

1 Thời gian: Học tối 2,4,6 hoặc tối 3,5,7 hoặc ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần

2 Địa điểm học:

- Tại Hà Nội: Số 451 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

- Tại HCM: Trần Thiện Chánh – Phường 12 – Quận 10 – HCM

Nguyễn gia trí  P. 25 – Q. Bình Thạnh – Tp Hồ Chí Minh

- Tại Đà Nẵng: Số 4 Tiểu La – P.Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu – Tp Đà Nẵng

III. HỌC PHÍ LỚP HUẤN LUYỆN CHỨNG CHỈ AN TOÀN LAO ĐỘNG VỆ SINH LAO ĐỘNG

- Nhóm 1 & 4: 800.000 đ/học viên/1 khoá học (bao gồm học phí, tài liệu, tea-break)

- Nhóm 3 & 4: 1.000.000 đ/ học viên/ 1 khóa(bao gồm học phí, tài liệu, tea-break)

IV.THỦ TỤC NHẬP HỌC: Đơn đky học theo mẫu 02 ảnh 3x4, CMTND photo.

Liên hệ đăng ký học:  0973868600