Đào tạo chỉ huy trưởng công trình

THÔNG BÁO TUYẾN SINH

LỚP CHỨNG CHỈ CHỈ HUY TRƯỞNG XÂY DỰNG CÔNG TRƯỜNG

- Căn cứ Nghị định số 12 về điều kiện năng lực của Chỉ huy trưởng công trường xây dựng

Đáp ứng nhu cầu tập huấn của nhiều tổ chức, cá nhân Công ty CP Cổ phần Giáo Dục Việt Nam
xin kính mời Quý cơ quan tham gia lớp chứng chỉ chỉ huy trưởng xây dựng công trường.

Thủ tục đăng ký lớp chứng chỉ chỉ huy trưởng xây dựng công trường:

Để công tác tổ chức triển khai chu đáo, Công ty kính đề nghị các tổ chức, đơn vị, cá nhân gửi Fax hoặc (mail) và đăng ký trực tiếp qua điện thoại danh sách học viên trước ngày khai giảng.
Địa điểm học

*) Tại Hà Nội:
  - Số 451 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.

*)Tại TP HCM: - Số 12 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10 - TP HCM

Hoặc: - Số 195 đường D2 – P.25 – Q. Bình Thạnh - TP HCM

Và các tỉnh, thành phố trên toàn quốc như: Hoà Bình, Nam Định, Hải Dương, Hải Phòng; Quảng Ninh; Nghệ An; Cần Thơ; Lào Cai; Khánh Hòa; Bà Rịa – Vũng Tàu…

Kinh phí lớp chứng chỉ chỉ huy trưởng xây dựng công trường: 1.100.000đ/khóa/hv .

Thủ tục nhập học: Học viên nộp 2 ảnh 3x4, CMND photo, bằng TN photo
            Giảng viên: Các chuyên gia giảng dạy giàu kinh nghiệm quản lý và thực hiện thuộc Bộ Xây dựng, Bộ Kế hoạch & Đầu tư, và các trường đại học lớn.
Học viên đạt kết quả kiểm tra: Sẽ được cấp chứng nhận“Bồi dưỡng nghiệp vụ Chỉ huy trưởng công trường xây dựng”.