Chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế

Về việc mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho cá nhân dự thi lấy chứng chỉ

hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế

Căn cứ Quyết định số 264/QĐ-BTC ngày 09 tháng 02 năm 2009 của Bộ Tài chính về việc ban hành Chương trình khung bồi dưỡng nghiệp vụ thi cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục thuế.

Trung tâm kế toán Quốc gia tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thuế cho cá nhân có nhu cầu dự thi lấy chứng chỉ hành nghề làm thủ tục về thuế.

Đối tượng tham gia: Người tham gia bồi dưỡng nghiệp vụ dự thi lấy Chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế phải có bằng cao đẳng trở lên thuộc các chuyên ngành kinh tế, tài chính, kế toán, kiểm toán, luật và đã có thời gian làm việc từ hai năm trở lên trong lĩnh vực thuế, kế toán.

Nội dung: Các môn học theo chương trình khung bồi dưỡng nghiệp vụ thi cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế.

Thời lượng của chương trình: 28 ngày, trong đó:

- Môn Pháp luật về thuế: 144 giờ (18 ngày)

- Môn Kế toán: 80 giờ (10 ngày)

Khai giảng: Hàng tháng

Giảng viên: Là các chuyên gia về thuế của Vụ chính sách Thuế - Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế và các giảng viên của Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính, Học viện tài chính.

Thời gian học: Từ 18h00 đến 20h00 các ngày trong tuần và sáng thứ 7, ngày chủ nhật.

Học phí: Liên hệ

Giấy chứng nhận: Kết thúc khoá học, học viên đạt yêu cầu được cấp Giấy chứng nhận đã Tham gia chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ thuế

Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu tham gia đăng ký theo mẫu gửi theo đường bưu điện (hoặc fax) hoặc đăng ký trực tiếp tại:

Công ty CP Giáo dục Việt Nam