Đào tạo Nghiệp vụ Văn thư lưu trữ

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

LỚP BỒI DƯỠNG CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ VĂN THƯ LƯU TRỮ

1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA LỚP BỒI DƯỠNG CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ VĂN THƯ LƯU TRỮ

- Là cán bộ, công chức, viên chức trực tiếp làm văn thư, lưu trữ trong các cơ quan..

- Tổ chức có nhu cầu thi nâng ngạch công chức hoặc thăng hạng viên chức và người có nhu cầu đăng ký tuyển dụng làm công chức, viên chức văn thư, lưu trữ các cơ quan, tổ chức.

2.  MỤC ĐÍCH CỦA LỚP BỒI DƯỠNG CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ VĂN THƯ LƯU TRỮ

-  Quyết định số 20/QĐ-BNV ngày 16 tháng 01 năm 2023 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ LƯU TRỮ

- Giúp các học viên nắm được đường lối, chủ trương, chính sách, pháp luật của Nhà nước và những quy định của Nhà nước về công tác văn thư; bảo vệ bí mật Nhà nước.

- Sau khóa học, anh chị có thể nắm vững được thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản, soạn thảo được các văn bản hành chính thông thường, văn bản Đảng, văn bản công đoàn…Được giảng viên hướng dẫn cách dùng ngôn từ trong soạn thảo văn vản,kiểm tra và có thể tham mưu tư vấn cho lãnh đạo cơ quan về công tác soạn thảo văn bản cũng như công tác văn thư.

3.THỜI GIAN HỌC LỚP BỒI DƯỠNG CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ VĂN THƯ LƯU TRỮ

Học phí : 3.000.000 đ

Có lớp chủ nhật hoặc lớp tối 2 4 6

Khai giảng: hàng tháng