Đào tạo kiến thức bất động sản

, đào tạo an toàn lao động ,đào tạo kế toán, đào tạo nghiệp vụ sư phạm, đào tạo tin học, đào tạo ngoại ngữ, dịch thuật, đào tạo dài hạn, liên thông cao đẳng đại học.

Đào tạo Kế toán Excel

 

 

 

KẾ TOÁN EXCEL

 

MỤC ĐÍCH VÀ NỘI DUNG MÔN HỌC

·         Trang bị cho bạn những kiến thức cơ về bảng tính điện tử Excel, một công cụ hiệu quả trong quản trị doanh nghiệp đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới hiện nay.

·         Phần lớn mọi người mới chỉ sử dụng Excel qua những công cụ đơn giản mà không tìm hiểu chi tiết các tính năng cao cấp của Excel như: phân tích và dự đoán kinh tế, sử dụng Excel trong các tính toán tài chính doanh nghiệp, xây dựng và khai thác CSDL Excel, giải các bài toán qui hoạch tuyến tính. Mà đây lại chính là những vấn đề quan trọng và thiết thực nhất đối với sinh viên khối kinh tế trong các hoạt động chuyên môn của họ.

·         Vì thế chúng tôi xin giới thiệu với toàn thể các bạn về cuốn giáo trình “Excel kế toán” không chỉ giúp các bạn sử dụng thành thạo phần mềm Excel để giải quyết các bài toán thường gặp trong quản trị doanh nghiệp như: (tính lương, lập bảng thanh toán nguyên vật liệu, tính giá tổng sản lượng của doanh nghiệp …) mà còn giúp các bạn sử dụng được các hàm của Excel trong các hoạt động tài chính doanh nghiệp và xây dựng CSDL trong Excel nhằm phục vụ một cách hiệu quả và thiết thực cho các hoạt động sản xuất kinh doanh.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 20 buổi/khóa.

HỌC PHÍ: 1.200.000đ/khóa.

Quyền lợi của học viên:

-          Tặng ngay 100.000đ khi đăng ký trực tiếp tại văn phòng công ty.

-          Giảm 20% học phí cho học viên có bạn bè giới thiệu, Đăng ký chương trình tiếp theo hoặc đăng ký từ  3-5 người.

-          Giảm 30% học phí cho đối tượng là hộ nghèo và con em các đối tượng chính sách (có xác nhận của địa phương) hoặc đăng ký học nhóm từ 6 người trở lên.

-                      Học viên được thi cấp chứng chỉ cuối khóa học của BGD&ĐT.             

-          Được phát giáo trình và tài liệu liên quan của khóa học.

-          Được bảo lưu khóa học tối đa 06 tháng.

-          Được thực hành máy và truy cập Internet miễn phí vào tất cả các ngày thứ 7 và chủ nhật.

-          Được chuyển ca, chuyển lớp phù hợp với công việc và có thể chuyển nhượng thẻ cho người khác.

 

 Liên hệ đăng ký học:

 

Cách 1: Click   gặp tư vấn tuyển sinh bằng điện thoại

Cách 2: Click  để được tư vấn miễn phí

 

Chuyên cung cấp giải pháp :

Phần mềm quản lý bán hàng Tiger

SiteMap