Phần mềm xử lý ảnh Photo Shop

Về việc mở lớp đào tạo xử lý ảnh chuyên nghiệp - Photoshop

Đáp ứng nhu cầu của nhiều cá nhân, tổ chức, chúng tôi tiếp tục tổ chức các lớp Photoshop trên cả nước. Chương trình đào tạo theo các nội dung, yêu cầu chất lượng của bộ giáo dục và đào tạo.

Photoshop là phần mền chuyên dụng trong xử lý ảnh, khôi phục, phục chế hay làm ảnh nghệ thuật của hãng Adobe. Được ứng dụng rộng dãi trong Studio ảnh, thiết kế ảnh đưa lên website

1. Khả Năng:

- Sau khi học xong chương trình có thể làm tốt việc xử lý ảnh, cắt ghép, tạo các hình ảnh theo ý muốn từ đơn giản đến phức tạp,
  ü Chỉnh sửa, phục chế ảnh, tạo những hình ảnh nghệ thuật.
 - Thiết kế các biểu mẫu, bảng quảng cáo, banner website, mẫu bao bì.....

2. Đối tượng tham gia học:

- Các bạn học sinh phổ thông, trung học và trung học chuyên nghiệp, sinh viên đại học chuyên về công nghệ thông tin và không chuyên.
 - Các cán bộ đang công tác tại các cơ quan nhà nước, khu công nghiệp, doanh nghiệp và mọi thành phần đều có thể tham gia môn học

3. Thời lượng học: 10 buổi

4. Học Phí: 550.000đ/ 1 học viên

5. Nội dung chính của học phần:

Bài 1: Những khái niệm cơ bản.
Bài 2: Công cụ chọn và quản lý vùng nhìn.
Bài 3: Hiệu chỉnh vùng chọn - Khái niệm Layer.
Bài 4: Công cụ vẽ , tô màu & chỉnh sửa.
Bài 5: Chế độ màu, điều chỉnh màu-Hoà trộn ảnh.
Bài 6: Làm việc với văn bản trong Photoshop.
Bài 7: Mặt nạ lớp - Layer Mask.
Bài 8: Effects - Hiệu ứng.
Bài 9: Filter- Bộ lọc.

6. Chứng Chỉ:

Do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Cấp có giá trị trên toàn quốc và không có thời hạn

7. Phương tiện và điều kiện học tập:

- Khóa học được áp dụng bằng phương pháp giảng dạy mới, học viên được nghe giảng lý thuyết trực tiếp trên máy tính và máy chiếu, làm bài tập thực hành, đọc tài liệu nghiên cứu sách tham khảo trực tiếp trên máy thông qua website nội bộ của trung tâm.

- Với đội ngũ cán bộ, giáo viên từ các trường mỹ thuật có trình độ - chuyên môn nghiệp vụ và tâm huyết để truyền thụ những về kỹ thuật, kiến thức hội họa, thiết kế.

- Mỗi học viên được thực hành trên một máy tính riêng, cấu hình cao.
 - Được trang bị giáo trình lý thuyết, bài tập thực hành sát với thực tế trong toàn bộ khóa học.

- Cơ sở vật chất, tiện nghi và dụng cụ đầy đủ đảm bảo cho việc tiếp thu và ngồi học thoải mái, môi trường giáo dục chuyên nghiệp.

8. Quyền lợi học viên:

- Được trang bị toàn bộ giáo trình lý thuyết, bài tập thực hành trong khóa học.
- Được thực hành thêm, tư vấn miễn phí sau khoá học.
- Truy cập Internet miễn phí vào giờ nghỉ và chủ nhật hàng tuần.
- Sửa chữa máy tính cài đặt phần mềm miễn phí.
- Giảm học phí khi đăng ký học môn tiếp theo tại trung tâm.
-  Đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên, không đạt kết quả thi sẽ được học lại miễn phí trong quá trình học, học viên được tham gia bài thi kiểm tra chất lượng và bài thi cuối khóa, kết quả đạt yêu cầu trở lên  sẽ được cấp chứng chỉ công nhận trên toàn quốc.

Ngoài ra học viên còn được học miễn phí chương trình Quản lý máy tính và khai thác mạng

Giảm 100.000 đ và quà tặng khi đăng ký học

Giảm 20% học phí khi đăng ký học từ 2 người trở nên

Với kinh nghiệm và ưu thế vượt trội, Công ty đã tổ chức thành công nhiều khoá Microsoft PowerPoint  cho hàng nghìn sinh viên, học sinh, cán bộ lãnh đạo, chuyên môn trong các doanh nghiệp, các Ban Quản lý dự án, các tổ chức Hành chính sự nghiệp, tổ chức Chính trị-xã hội… Chúng tôi cam kết sẽ tổ chức chương trình trên hiệu quả và thành công.