Nội dung chương trình Toeic

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC TOEIC

Nội dung và thời lượng chương trình:

Trước khi tham gia chương trình luyện thi, học viên sẽ được làm một bài kiểm tra để đánh giá khả năng Tiếng Anh hiện tại. Theo đó, chương trình sẽ được xây dựng phù hợp với trình độ và mức điểmTOEIC mà học viên cần đạt tới. Dưói đây là các hợp phần của chương trình để học viên tham khảo:

MỨC ĐIỂM TỪ 350 ĐẾN 450

MỨC ĐIỂM TỪ 500 ĐẾN 700

Phần I: English Elementary

PhầnI: English Elementary

PhầnII: English Pre_intermediate

PhầnII:English Pre_intermediate

Thời lượng: 60 tiết (30buổi)

Phần III: English Intermediate

Thời lượng: 60h ( 30 buổi)

Phần III: English Intermediate

Phần IV: TOEIC tips

Thời lượng: 20h ( 10 buổi)

PhầnIV: English Pre_advanced

Thời lượng: 60h ( 30 buổi)

Phần V: English Advanced

Thời lượng:60h (30 buổi)

Phần VI: TOEIC tips

Thời lượng: 20h ( 10 buổi)

Giảng viên :

Các giảng viên tại trung tâm đều là những người được lựa chọn kỹ lưỡng với những tiêu chuẩn:

• Tốt nghiệp các trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ khoa Tiếng Anh loại khá, giỏi
  • Có trình độ Anh ngữ xuất sắc IELTS 7.5 trở lên.
  • Có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường THPT và Đại học.
  • Có kinh nghiệm trong việc giảng dạy các khóa luyện thi TOEIC.
  • Giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm.

Lớp học:

Mỗi lớp học tại trung tâm chỉ bao gồm từ 5 đến 10 học viên để đảm bảo chất lượng cho từng học viên.Trong trường hợp học viên có thể tổ chức một nhóm từ 5 người trở lên, trung tâm sẽ có giáo viên đến tận gia dình giảng dạy nếu học viên có nhu cầu.

Đặc thù khoá học

Trong suốt quá trình luyện thi tại trung tâm, học viên sẽ được tập trung rèn luyện kỹ năng cho từng người. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng của từng học viên, đảm bảo học viên sẽ đạt được mục tiêu đã để ra. Đồng thời, với mạng lưới đối tác rộng khắp, sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm, học viên sẽ có cơ hội được giới thiệu việc làm phù họp với trình độ Anh ngữ của mình, tại rất nhiều những công ty có tên tuổi.

Quyền lợi của học viên:

Học viên được phát miễn phí tài liệu, giáo trình và các dụng cụ học tập: bút, vở, tẩy….