Lớp nghiệp vụ cơ bản về ngân hàng

KHOÁ HỌC

Các nghiệp vụ cơ bản về ngân hàng

1. Đối tượng:

- Cán bộ, nhân viên các doanh nghiệp, ngân hàng thương mại.

- Sinh viên đại học các ngành khác có nhu cầu nâng cao kiến thức và đáp ứng điều kiện làm việc trong ngành Tài chính – ngân hàng

2. Mục tiêu:

- Sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thể nắm bắt được các vấn đề chính và có khả năng thực hiện hiệu quả các nghiệp vụ cơ bản của ngân hàng thương mại.

- Trang bị kiến thức cơ bản về ngân hàng cho các học viên có nhu cầu làm việc trong ngành Tài chính – ngân hàng.

3. Thời lượng  : 3 tháng

4.  Giảngviên: Là các giảng viên giàu kinh nghiệm của Học viện Ngân hàng

5. Nội dung     : gồm 07 môn học cơ bản:

1.      Tiền tệ – Ngân hàng

2.       Tín dụng Ngân hàng

3.       Kế toán Ngân hàng

4.       Thanh toán Quốc tế

5.       Kế toán Tài chính

6.       Tài chính & Phân tích Tài chính doanh nghiệp

7.     Thẩm định Dự án đầu tư

Môi trường học tập: Phòng học rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ máy chiếu, điều hoà, cầu thang máy.... đảm bảo tiêu chí học tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp

Chứng chỉ cuối khoá: Cuối khóa học, học viên tiến hành làm bài thi cuối kỳ để xếp loại trên chứng chỉ “Nghiệp vụ cơ bản trong ngân  hàng” của Đại học Kinh tế Quốc Dân hoặc của Bộ Giáo Dục & Đào tạo