Lớp Kỹ thuật giao dịch một cửa-Giao dịch viên

KHOÁ HỌC

KỸ THUẬT GIAO DỊCH MỘT CỬA – GIAO DỊCH VIÊN

1.     Đối tượng:

- Cán bộ, nhân viên các doanh nghiệp, ngân hàng thương mại.

- Học viên có nhu cầu chuẩn bị hoặc nâng cao kỹ năng làm việc trong ngành  Ngân hàng đặc biệt ở các vị trí giao dịch với khách hàng.

2.     Mục tiêu: Sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thể nắm bắt những nội dung cơ bản và có khả năng thực hiện hiệu quả các nghiệp vụ giao dịch một cửa đang thực hiện tại các ngân hàng thương mại. Trang bị kỹ năng cơ bản về giao tiếp cho nhân viên ngân hàng với khách hàng, thực hành một số kỹ thuật cơ bản của giao dịch một cửa, kiểm soát được rủi ro trong giao dịch.

3.     Nội dung:

1.               Mô hình Ngân hàng hiện đại với kỹ thuật giao dịch một cửa

2.               Sản phẩm ngân hàng và bán chéo sản phẩm tài chính

3.               Tổng quan giao dịch một cửa

4.               Quy trình giao dịch

5.               Nghiệp vụ huy động vốn

6.               Nghiệp vụ tín dụng

7.               Nghiệp vụ thanh toán – ATM

8.               Nghiệp vụ Ngân quỹ

9.               Nghiệp vụ Kiểm soát, Quản lý Rủi ro

10.           Kỹ năng giao tiếp, giao dịch hiệu quả

4.     Giảng viên:

Là các giảng viên của Học viện Ngân hàng và cán bộ giàu kinh nghiệm thực tế đến từ các Ngân hàng Thương mại.

5. Môi trường học tập: Phòng học rộng rãi, có phòng thực hành trang bị máy tính, đảm bảo tiêu chí Học tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp

6. Chứng chỉ: Cuối khóa học, học viên tiến hành làm bài thi cuối kỳ để xếp loại trên chứng chỉ của Đại học Kinh Tế Quốc Dân hoặc của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo có giá trị vĩnh viên trên toàn quốc.

7. Học phí:  Liên Hệ