Khóa học nhận thức về ISO

KHÓA HỌC NHẬN THỨC VỀ ISO

1. Mục đích khóa học nhận thức về iso

- Giúp cho học viên nắm vững yêu cầu chung của bộ tiêu chuẩn ISO 9001 – Hệ thống Quản lý Chất lượng.

- Tầm quan trọng của việc bảo vệ Chất lượng và sự tham gia của mỗi cá nhân vào trong Hệ thống Quản lý Chất lượng.

2. Đối tượng tham dự khóa học nhận thức về iso

Tất cả các cán bộ nên tham gia khóa học này để tìm hiểu về Hệ thống Quản lý Chất lượng , giúp Doanh nghiệp có được những kiến thức chuẩn về bộ tiêu chuẩn ISO 9000 .

3. Lợi ích tham dự của khóa học nhận thức về iso

- Học viên sẽ nắm được kiến thức cơ bản về Hệ thống Quản lý Chất lượng – Khái niệm và các nguyên tắc.

- Công việc kinh doanh sẽ được cải thiện như thế nào khi áp dụng Hệ thống Quản lý Chất lượng.

- Các nguyên tắc quản lý chất lượng sẽ hổ trợ bạn trong công việc như thế nào

- Cấu trúc chính của bộ tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

- Hiểu được nội dung chính của tiêu chuẩn.

- Tại sao cần áp dụng Hệ thống Quản lý Chất lượng - Mục tiêu, lợi ích của Hệ thống Quản lý Chất lượng.

4.  Thời gian và học phí khóa học nhận thức về iso

- Thời gian học: 2 ngày

-  Học phí khóa học nhận thức về iso: 1.200.000đ/học viên

II. KHÓA HỌC NHẬN THỨC HTQL MÔI TRƯỜNG THEO ISO 14001: 2004

1. Mục đích lớp học: Khóa học này giúp cho học viên hiểu được lý thuyết và cách thực hành xây dựng & áp dụng Hệ thống Quản lý Môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001- 2004 nhằm nâng cao trình độ về Quản lý Môi trường, đem lại kết quả tốt nhất đối với việc kiểm soát ảnh hưởng của Môi trường do các hoạt động, sản phẩm và dịch vụ của tổ chức.

2. Đối tượng tham dự: Tất cả các cán bộ CNV trong các tổ chức, các công ty nên tham gia khóa học này để tìm hiểu về Hệ thống Quản lý Môi trường giúp Doanh nghiệp có được những kiến thức chuẩn về bộ tiêu chuẩn ISO 14001: 2004.

3. Thời gian và học phí

- Thời gian học: 2 ngày

- Học phí: 1.200.000đ/học viên

III. KHÓA HỌC NHẬN THỨC YÊU CẦU TIÊU CHUẨN HTQL AN TOÀN SỨC KHỎE NGHỀ NGHIỆP THEO OHSAS 18001:2007

1. Mục đích lớp học

- Giúp cho học viên nắm vững yêu cầu chung của bộ tiêu chuẩn OHSAS 18001:2007Hệ thống Quản lý An toàn Sức khỏe Nghề nghiệp.

- Tầm quan trọng của việc bảo vệ chất lượng và sự tham gia của mỗi cá nhân vào trong Hệ Thống Quản Lý của Doanh nghiệp.

2. Đối tượng tham dự: Tất cả các cán bộ CNV nên tham gia khóa học này để tìm hiểu về Hệ thống Quản lý An toàn Sức khỏe Nghề nghiệp giúp DN có được những kiến thức chuẩn về bộ tiêu chuẩn OHSAS 18001: 2007.

3. Lợi ích của lớp học

- Hệ thống Quản lý An toàn Sức khỏe Nghề nghiệp – Khái niệm và các nguyên tắc.

- Công việc kinh doanh sẽ được cải thiện như thế nào khi áp dụng Hệ thống Quản lý An toàn Sức khỏe Nghề nghiệp.

- Các nguyên tắc Quản lý An toàn Sức khỏe Nghề nghiệp sẽ hỗ trợ bạn trong công việc như thế nào.

- Cấu trúc chính của bộ tiêu chuẩn OHSAS 18001: 2007.

- Hiểu được nội dung chính của tiêu chuẩn.

- Tại sao cần áp dụng Hệ thống Quản lý An toàn Sức khỏe Nghề nghiệp - Mục tiêu và lợi ích của Hệ thống Quản lý An toàn Sức khỏe Nghề nghiệp.

4. Thời gian và học phí

- Thời gian học: 2 ngày