Đào tạo kiến thức bất động sản

, đào tạo an toàn lao động ,đào tạo kế toán, đào tạo nghiệp vụ sư phạm, đào tạo tin học, đào tạo ngoại ngữ, dịch thuật, đào tạo dài hạn, liên thông cao đẳng đại học.

Dạy nấu ăn chuyên nghiệp chi phí thấp

 

 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

KHÓA HỌC SƠ CẤP NẤU ĂN KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN TẠI HN, HCM

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Việt Nam phối hợp với Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội tổ chức khóa học sơ cấp nấu ăn kỹ thuật chế biến món ăn uy tín, chất lượng nhất với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực đào tạo nấu ăn. Giảng viên là các chuyên gia đầu bếp đang làm việc tại các nhà hàng cao cấp tại HN, HCM. Bạn hoàn toàn có thể tự tin làm việc khi hoàn thành khóa học của chúng tôi.

 

1. MỤC TIÊU KHÓA HỌC SƠ CẤP NẤU ĂN KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN:

- Giúp Học viên có thể chọn lựa các loại thực phẩm tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động.

- Giúp học viên nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biến món ăn, có thế trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo theo nhiều phong cách khác nhau.

- Học viên có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực, hoặc tự mở các cơ sở kinh doanh của mình.

 

 

2. ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ KHÓA HỌC SƠ CẤP NẤU ĂN KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN:

Học viên Tốt nghiệp THCS trở lên hoặc văn bằng tương đương

3. NỘI DUNG KHÓA HỌC SƠ CẤP NẤU ĂN KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN:                                                     

a: Tổng quan về chế biến món ăn

Chương I: Lựa chọn và bảo quản thực phẩm

Chương II: Dụng cụ và thiết bị nhà bếp

Chương III: Kỹ thuật chế biến thực phẩm

 b: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản

Chương I: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn

Chương II: Kỹ thuật bày bàn

c: Thực hành chế biến món ăn

Chương 1: Thực hành chế biến món ăn  Á (dạy nấu món Việt, món Hàn, món Trung, món Nhật...)

Chương 2: Thực hành chế biến món ăn Âu

Chương 3: Thực hành chế biến món ăn Chay

4.  THỜI GIAN HỌC: 3 tháng - 3 buổi/ tuần

5. HỌC PHÍ : 4.000.000 đồng/ khóa (bao gồm cả nguyên vật liệu thực hành, thực hành chiếm 2/3 số buổi học)

6. ĐỊA ĐIỂM HỌC                                                                                     

HN: Số 457 Đường Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

ĐN: Số 4 Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

HCM: Số 12 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10 TP Hồ Chí Minh

HCM: Số 195 Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

 

 

7. THỦ TỤC NHẬP HỌC:                                              

- Đơn đăng ký học nghề theo mẫu của Trường

- Bản sao bằng TN THCS, THPT hoặc văn bằng tương đương

- Bản sao giấy khai sinh có công chứng

- Ba ảnh 3x4 (có ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh)

- Giấy khám sức khỏe

 

 

 

8. VĂN BẰNG CHỨNG CHỈ:  Được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề do Trường CĐ Nghề Văn Lang Hà Nội cấp, có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.

Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên có thể đảm đương được các vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước như trường học, bệnh viện ...  Hoặc Nhân viên sơ chế, nhân viên chế biến trực tiếp, nhân viên chế biến chính tại các cơ sở, giám sát viên, trưởng/phó giám đốc bộ phận nhà hàng, điều hành khu vực chế biến tại nhà hàng hoặc khách sạn. 

 Liên hệ đăng ký học:

 

Cách 1: Click   gặp tư vấn tuyển sinh bằng điện thoại

Cách 2: Click  để được tư vấn miễn phí

 

 

 

 

 

 

Chuyên cung cấp giải pháp :

Phần mềm quản lý bán hàng Tiger

SiteMap