Đào tạo Nghiệp vụ Tín dụng ngân hàng

NGHIỆP VỤ TÍN DỤNG NGÂN HÀNG

Đối tượng:

- Sinh viên của các trường ĐH, CĐ, TC và các cá nhân có nhu cầu thi tuyển và làm việc tại các ngân hàng.

Mục tiêu:

- Sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thể nắm bắt được cơ bản và có khả năng thực hiện hiệu quả các nghiệp vụ tín dụng tại các ngân hàng thương mại. Trang bị kiến thức cơ bản về ngân hàng cho các học viên có nhu cầu làm việc trong ngành tài chính tín dụng.
Nội dung đào tạo:

1. Tổng quan về Ngân hàng thương mại

2. Những vấn đề cơ bản về tín dụng ngân hàng

3. Phân tích tài chính doanh nghiệp trong nghiệp vụ tín dụng ngân hàng

4. Thẩm định dự án đầu tư trong nghiệp vụ tín dụng ngân hàng

5. Đảm bảo trong nghiệp vụ ngân hàng

6. Các phương thức cấp tín dụng ngân hàng

7. Giải ngân và giám sát tín dụng

8. Rủi ro tín dụng

Môi trường học tập: Phòng học rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo tiêu chí học tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp

Chứng chỉ cuối khoá: Cuối khóa học, học viên tiến hành làm bài thi cuối kỳ để xếp loại trên chứng chỉ “Bồi dưỡng nghiệp vụ tín dụng ngân hàng” của Đại học Kinh Tế Quốc Dân hoặc của Bộ Giáo Dục & Đào tạo có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.

Thời lượng : 10 buổi

Học phí      : 1.100.000 / 1 khoá học