Đào tạo Nghiệp vụ Quản trị kho hàng

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
LỚP HỌC BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUẢN TRỊ KHO HÀNG

Đáp ứng nhu cầu của nhiều cá nhân, tổ chức, chúng tôi tiếp tục tổ chức các lớp học bồi dưỡng nghiệp vụ quản trị kho hàng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình đào tạo theo các nội dung, yêu cầu chất lượng của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Khai giảng liên tục 2 lớp/1tháng

Thời gian học lớp học bồi dưỡng nghiệp vụ quản trị kho hàng: 3 ngày

Học phí lớp học bồi dưỡng nghiệp vụ quản trị kho hàng         : 1.500.000đ

Địa điểm học:

*) Số 12 TRần Thiện Chánh Phường 12 Quận 10- TPHCM

*) Số 195 Đường D2 Phường 25 Quận Bình Thạnh-TpHCM

Giảng viên:  - Các chuyên gia về phòng chống cháy nổ - Đại học An Ninh-BCA

Học viên được cấp chứng chỉ của Công ty nếu tham gia đầy đủ trong suốt thời gian khoá học và đạt yêu cầu sau khi kiểm tra, sát hạch.

Với kinh nghiệm và ưu thế vượt trội, Công ty đã tổ chức thành công nhiều khoá bồi dưỡng nghiệp vụ quản trị kho hàng cho hàng nghìn cán bộ lãnh đạo, chuyên môn trong các doanh nghiệp, các Ban Quản lý dự án, các tổ chức Hành chính sự nghiệp, tổ chức Chính trị-Xã hội… Chúng tôi cam kết sẽ tổ chức chương trình trên hiệu quả và thành công.