Đào tạo chuyên viên Logictics

KHÓA ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN LOGISTICS

Kính gửi: Các đơn vị, cá nhân có nhu cầu tham gia khóa đào tạo nghiệp vụ logistics

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

- Sinh viên Đại học hoặc Cao đẳng khối Kinh tế, ngoại thương, quản trị kinh doanh, khai thác vận tải, kinh tế vận tảil, kỹ thuật,  ngoại ngữ, kỹ thuật hệ thống công nghiệp…muốn biết thêm kiến thức về ngành Logistics.

- Nhân viên các công ty Vận tải, giao nhận, hãng tàu, đại lý các hãng vận tải hàng không, các công ty kinh doanh dịch vụ Logistics nhưng chưa qua đào tạo chuyên nghiệp.

- Các cá nhân có nhu cầu tham gia khóa học.

MỤC TIÊU HỌC TẬP

+ Nắm đươc những quy trình, kỹ năng, thủ tục cần thiết của từng nghiệp vụ Logistics như: nghiệp vụ giao nhận vận tải biển, bộ, hàng không, đa phương thức, quy trình nghiệp vụ khai báo hải quan, bảo hiểm và quản trị rủi ro trong dịch vụ Logistics,… nhằm đạt được chất lượng dịch vụ tốt nhất

+ Thực hiện các chức năng quản trị điều hành tối ưu hoạt động của kho hàng và quản lý tồn trữ một cách hiệu quả, an toàn với chất lượng dịch vụ cao và chi phí thấp nhất cho doanh nghiệp;

+ Khi áp dụng các nguyên tắc đã được huấn luyện, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí đáng kể và tối ưu hóa dòng vốn.

+ Được tham quan thực tập trong  doanh nghiệp lớn về Logistics, vì vậy có cái nhìn thực tế về hoạt động Logistics tại VN nói chung, tại miền Nam nói riêng.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

+ Thời gian học: Học ngoài giờ Hành chính, có thể theo nhu cầu của HV.

+ Thời lượng: 15 buổi (14 buổi trên lớp, 1 buổi tham quan thực tập )

+ Nội dung khóa học:

Chuyên đề 1: INCOTERMS 2010

Chuyên đề 2: Đại cương về Logistics, Dịch vụ Logistics và Một số vấn đề vận tải ngoại thương

Chuyên đề 3: Vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển

Chuyên đề 4: Vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường hàng không

Chuyên đề 5: Vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng vận tải đa phương thức

Chuyên đề 6: Bảo hiểm hàng hóa

Chuyên đề 7: Thủ tục hải quan

Chứng nhận cuối khóa: Kết thúc khóa học, học viên làm bài thi cuối khóa. Công ty cổ phần giáo dục Việt Nam cấp chứng nhận đã hoàn thành khóa đào tạo nghiệp vụ Logistics.

2. Khai giảng: Hàng tháng học Tối 2/4/6 ( Từ 18h – 21h)

3. Địa chỉ học:  Số 12 Trần Thiện Chánh Phường 12 Quận 10, TP.HCM

Số 195 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

4. Học phí trọn khóa: 4.000.000đ/ Học viên

Các nội dung cụ thể khác, cơ sở đào tạo sẽ thông báo trực tiếp đến các đơn vị và cá nhân.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ HỌC KHÓA ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN LOGISTICS