MẪU ĐƠN ĐĂNG KÝ HỌC KẾ TOÁN TRƯỞNG

Để tránh tình trạng học viên phải chuẩn bị hồ sơ nhiều lần. Đề nghị học viên có nhu cầu tham dự  lớp kế toán trưởng chuẩn bị hồ sơ bao gồm sau:

-           01 Mẫu đơn (theo quy định)  Mẫu đơn Học Viện Tài Chính;

Mẫu đơn Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội

-           01 Bằng tốt nghiệp photo công chứng (không quá 06 tháng)

-           01 CMND, bảng điểm photo

-           03 ảnh 3x4cm (để trong phong bì ghi rõ họ tên)

Chương trình đào tạo kế toán trưởng  –  tất cả các đơn vị đào tạo đều phải tuân theo quy định của Bộ Tài Chính từ khâu:

1.         Xét hồ sơ đầu vào nhập học như:

-           Chuyên ngành tốt nghiệp: Tài chính, kế toán, kiểm toán

-           Thời gian công tác thực tế: + 02 năm đối với người tốt nghiệp đại học

+ 03 năm đối với người tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng.

2.         Đến tham dự khóa học: Tất cả các học viên tham dự tối thiểu đảm bảo 80% thời lượng chương trình mới đủ điều kiện tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ kế toán trưởng

3.         Đến thi hết học phần: Học viên phải đạt điểm trung bình trở lên cho mỗi học phần

4.         Thời hạn lấy chứng chỉ: Tùy từng đơn vị tổ chức, xong hầu hết tất cả hồ sơ của người học phải nộp cho Bộ Tài Chính kiểm tra lần cuối nên thường sẽ mất khoảng từ 03 – 04 tuần.

Chú ý:

-           Đơn vị được Bộ Tài Chính cấp phép tổ chức khóa học kế toán trưởng sẽ được cấp 01 mã số (mã số đơn vị đào tạo). Được Bộ Tài Chính công nhận bằng văn bản.

chứng chỉ kế toán trưởng

-           Mẫu phôi kế toán trưởng do Bộ Tài chính quản lý, cấp phát cho các đơn vị đủ điều kiện tổ chức lớp học.

]]> Chuyên cung cấp giải pháp :

Phần mềm quản lý bán hàng

SiteMap